Kiếm tiền online

≡ Menu

Làm task – hướng dẫn kiếm tiền từ làm task

Hôm nay mình xin giới thiệu các bạn thêm 1 hình thức kiếm tiền trên mạng, và được làm trên máy tính . Đây là hình thức kiếm tiền đang được nhiều người làm và lập nên những group gồm khá nhiều thành viên tham gia . bài viết sẽ nói sơ qua hướng dẫn kiếm tiền từ làm task

Big Checklist

Task là gì ?
đơn giản đó là những công việc nhỏ , tuy nhiên trí khôn của máy không làm được tự động nên nó được các công ty thuê người làm, và một trong những nguồn nhân lực to lớn, đông đảo và nhanh chóng nhất là từ “quần chúng” – khái niệm Crowd (đám đông) thường thấy trong các trang task bắt nguồn từ đó. Thông thường bất cứ ai cũng có thể đăng kí một tài khoản và bắt tay vào làm 

Tại sao lại có thể loại task?
Bắt nguồn từ nhu cầu của những công ty về SEO, nghiên cứu thị trường, tìm kiếm thông tin, quản lý nhân lực,…mà task xuất hiện. Thực tế mỗi loại task chỉ là một phần của giải pháp, các task có liên quan gộp lại với nhau mới thành thứ mà nhà kinh doanh cần.
VD: Để tìm kiếm thông tin xe qua ảnh cần các bước: Nhận dạng màu xe, nhãn hiệu, số chỗ ngồi,…mỗi công việc đó sẽ là một loại task, nhà cung cấp dịch vụ task sẽ tổng hợp lại và gửi thông tin cho nhà đầu tư.

Mục đích của task
Nhằm cung cấp cho công ty, doanh nghiệp những thông tin mà người dùng sẽ trải nghiệm trong web của mình, hoặc đối với doanh nghiệp mình : vd nhìn sơ qua bạn có thấy địa chỉ trang web của công ty trên google không, xếp hạng của trang trong góc nhìn của người dùng toàn thế giới,…

Ưu điểm của việc làm task – bạn được lợi gì?
Tất nhiên đầu tiên là $$ rồi  Task không yêu cầu phải biết nhiều về IT hay máy tính, chỉ cần bạn siêng năng thì 1 ngày 5$ hay 10$ cũng là không khó. Task là nguồn thu nhập được đánh giá là khá ổn định vì trước tiên là nó hợp pháp và có số lượng cao.

Không chỉ có thế, làm task cũng giúp ích cho việc trau dồi ngôn ngữ, tìm kiếm cơ hội phát hiện khả năng của mình, rèn luyện tính cẩn thận, chăm chỉ, sáng tạo và tác phong nhanh nhẹn năng động, đáp ứng mọi điều kiện theo đúng Slogan “Làm task bất cứ loại nào, bất cứ khi nào, luôn luôn sẵn sàng” 

Đặc biệt task không có một cách làm khuôn mẫu như Offer, mà luôn là một mỏ vàng, là miền đất mới cho các bạn thỏa sức sáng tạo tìm tòi hướng đigiúp tăng năng suất và chất lượng công việc của mình, thông qua các hành động cụ thể gặp được trong quá trình làm =D

Làm task trong MMO4ME, các bạn không chỉ nhận được khoản thù lao do các công ty đem lại, mà còn nhận được thêm một phần khoản hoa hồng mà công ty đã trao cho chủ hội, người giới thiệu bạn khi bạn đăng kí tài khoản thông qua đường link giới thiệu – số tiền đó gọi là Ref Back (RB hay RCB). Số tiền RB này sẽ tính theo % số hoa hồng chủ hội nhận được từ các bạn, tất nhiên là cũng phải kèm chế độ hướng dẫn và sinh hoạt thường nhật cho thành viên trong hội 

Các xu hướng task thường gặp
Chủ yếu là tìm kiếm thông tin rồi trả về trang, hoặc tìm kiếm và đánh giá đúng/sai đối với những thông tin trang đã yêu cầu. Một số trang còn có công việc viết bài và chỉnh sửa bài viết tuy nhiên yêu cầu Anh ngữ quá cao khiến nó không phù hợp với đại đa số thành viên Việt Nam.

Các điều lưu ý khi làm task:

  • Mình không làm việc trực tiếp với trang cung cấp task, mà phải thông qua các trang làm Offer/GPT trung gian, các trang này cũng sẽ trả tiền trực tiếp cho mình.
  • Các trang GPT rất kén HMA,sock/proxy/VPS,…và cấm kị hotspot shield,v.v…những công cụ thay đổi ip nói chung nên hãy suy nghĩ trước khi fake IP US để làm task, và IP cần ổn định. Còn không các bạn cứ tự tin reg IP VN để làm.
  • Kiểm tra: điểm đặc trưng của task là kiểm tra – sẽ có những task soạn sẵn câu hỏi và đáp án nhằm mục đích kiểm tra quá trình làm việc của member, nếu sai quá % số đáp án thì sẽ không được làm task đó nữa
  • Làm song song: Hạn chế làm song song các task trong những trang khác nhau, nhà cung cấp không thích bạn “nằm vùng” nhiều trang (nhưng giãn cách thời gian thì OK)

Tình hình làm task có hai “mùa vụ” 

  • Mùa khô hạn thì ít task, do đó để có thu nhập các bạn cần phải treo task (là việc f5 liên tục để giành việc), cách treo task xin tìm hiểu tại những topic của các hội có HD.
  • Mùa mưa dầm dề nhiều task làm không xuể, do đó cần có những phần mềm, add-on trình duyệt giúp công việc làm task trở nên dễ dàng hơn. Cái yêu cầu sáng tạo là ở đây – không có một “khuôn vàng thước ngọc” cho việc làm task, các bạn có thể làm tùy ý mình, tự tìm ra giải pháp và phương pháp tăng năng suất và chất lượng công việc, ví như khi so sánh hai xe máy thì có người phải gỡ lốc máy ra xem, người kia chỉ nhìn sơ qua cái mác cũng biết một xe là HONDA của Nhật, một xe là HONGDA của TQ rồi J)

Cách tham gia vào công việc
1/ Tìm site GPT: get-paid-to, site làm việc có thưởng , (có thể tìm những trang GPT này kèm reg theo link giới thiệu của chủ hội và báo danh nếu muốn nhận thêm tiền RB)
2/ Reg acc GPT
3/ Vào mục Task (Hoặc Offerwall -> Daily Tasks hay bất cứ cụm từ nào làm bạn liên tưởng đến task)
4/Chọn task làm việc và làm theo những gì trang yêu cầu-thường là khá chi tiết tuy nhiên lại bằng tiếng Anh, các bạn có thể gia nhập các hội task để được mọi người hướng dẫn làm cụ thể hơn.

Dưới đây mình sẽ giới thiệu các bạn trong phạm vi nhà cung cấp task CrowdFlower (CF)

Lưu ý về task ***

Có 3 thứ các bạn nên nhớ cho 1 loại task:

-Tên của loại đó: Dùng để nghiên cứu cách làm

-Số point: Là số điểm tượng trưng cho số tiền nhận được mỗi task hoàn thành, chú ý tỉ lệ point/$ mỗi trang, thường 1 point = 0.01$

-Số available: Là số công việc còn lại, số này càng nhiều thì mình càng có chỗ để làm, đây cũng chính là lý do tại sao phải treo task vì đôi khi chỉ có 1, 2 available mà số người làm lại lên đến hàng trăm -> treo task reload liên tục, gửi request liên tục giúp bạn có chỗ để làm việc.

*Quiz Mode và Work Mode: Lần đầu làm nó sẽ cho mình làm một bài test biết trước kết quả, thường dài và khó hơn bình thường (gọi là Quiz Mode), làm xong nếu đúng trong một tỉ lệ cho phép sẽ chuyển thành Work Mode, các bạn bắt đầu làm việc chính thức 

*Accuracy (Chính xác): Là tỉ lệ chính xác khi các bạn làm một task cụ thể nào đó, nếu Accuracy thấp dưới một mức nhất định sẽ không được làm loại task đó cho đến khi CF reset. Các bạn có thể nhảy qua task khác để làm.

Thank toán qua đâu ?

Hầu hết các trang task thường thanh toán qua các hệ thống thanh toán sau : paypal , payzaPerfect MoneyWebMoney ,

SolidTrustPay,Neteller,moneybookers …

Còn đây là video HD cách rút tiền made by mình(Việt sub nhé ) :Phần bài viết dành cho PRO
Mình xin lỗi, và xin được đính chính lại vì lúc trước mình không nắm bắt được tình hình task toàn diện, hiện nay nếu tìm ra phương pháp làm đúng luật và đảm bảo chất lượng cho họ thì task không chỉ là một hình thức kiếm tiền, task sẽ thật sự được gọi là một công việc, và theo sau đó luôn là những công việc mới kèm thù lao xứng đáng cho thành viên

bài viết được lấy từ nguồn : link

Kiếm 10$/ngày với điện thoại Iphone

Mình xin giới thiệu các bạn phương pháp kiếm tiền trên iphone chỉ bằng cách tải ứng dụng hàng ngày, không mất nhiều thời gian, bạn có thể đại được 10$/ngày  
Đăng ký ngay

by Một ngày mới

Mình đã tham gia kiếm tiền trên mạng được hơn 4 năm. Cái thời sinh viên thiếu thốn, đi tìm những công việc phù hợp với khản năng và thời gian của mình. Mình đã chọn con đường kiếm tiền trên mạng để có thể giúp đỡ những khoản phí sinh hoạt .... Nay mình lập blog Tôi Kiếm Tiền để hướng dẫn các bạn có nhu cầu tham gia và tìm một khoản thu nhập thụ động cho bản thân !!!!

1 comment… add one

  1. Viết 1 bài dài nhưng toàn vòng vo linh tinh. Mang tính chất câu view là chính! Rốt cuộc chả giới thiệu được lấy 1 cái trang nào uy tín để nhận task về làm. Your page is totally useless.

    Reply

Leave a Comment